U23 VIỆT NAM SẼ GẶP NHIỀU ÁP LỰC Ở ASIAD 18

Sau thành công tại giải U23 châu Á, các cầu thủ U23 Việt Nam được kỳ vọng rất nhiều tại V.League 2018. Lứa Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường cũng được NHM cả nước đặt niềm tin sẽ thành công tại Asiad 18, đây cũng chính là mối lo của những người làm quản lý thể thao nước nhà.
Thành công tại giải châu Á, U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều áp lực ở Asiad 18

Trong cuộc làm việc giữa lãnh đạo Tổng cục TDTT với Ủy ban Văn hóa, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội mới đây, Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cho biết ông rất lo lắng về thành tích của U23 Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á cuối năm nay.

Trả lời Tuổi Trẻ, ông Trần Đức Phấn nói: “Tại Asiad 18 diễn ra vào tháng 8 tới ở Indonesia, tuyển U23 Việt Nam vẫn sẽ là những cầu thủ này do HLV Park Hang Seo dẫn dắt. Trong khi đó, đối thủ của U23 Việt Nam tại Asiad 18 đang là những ẩn số.

Bóng đá VN phải đánh giá đúng thực lực, thành tích của chúng ta chưa ổn định. Ngay ở khu vực Đông Nam Á, bóng đá Thái Lan đã đạt trình độ và đẳng cấp hơn hẳn Việt Nam. Vì vậy, tuyển U23 là mối lo lớn nhất của tôi tại Asiad 18. Khi U23 Việt Nam đã giành HCB châu Á, đang nhận được sự quan tâm rất lớn của xã hội, việc đội sẽ đá thế nào tại Asiad 18 là chuyện không đơn giản”.