U22 Campuchia gây bất ngờ cầm hòa Philippines

Mặc dù được đánh giá yếu hơn nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm, U22 Campuchia đã có được 1 điểm trước chủ nhà Philippines trong ngày ra quân tại SEA Games 30.

u22 campuchia gay bat ngo khi cam hoa chu nha philippines
U22 Philippines và U22 Campuchia kết thúc bất phân thắng bại.

Với lợi thế sân nhà cùng với đó là chất lượng đội hình được đánh giá cao hơn hẳn so với U22 Campuchia, U22 Philippines tưởng chừng như sẽ có một trận đấu dễ dàng.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra như vậy, U22 Campuchia mới là đội nhập cuộc tốt hơn. Họ sở hữu lối chơi ban bật ngắn đẹp mắt khiến U22 Philippines gặp rất nhiều khó khăn trong nửa thời gian đầu của hiệp 1.

Phút 42, U22 Campuchia bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số sau tình huống phối hợp đẹp mắt trước vòng 16m50. Tiền đạo Keo Sokpheng tung cú sút quyết đoan tung lưới đội chủ nhà mở tỷ số trận đấu. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế tạm nghiêng về U22 Campuchia.

Bước sang hiệp 2, U22 Philippines dồn toàn lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Bóng chỉ lăn bên phía phần sân của U22 Campuchia.

Với chủ trưởng phòng ngự lùi sâu, U22 Campuchia đã khiến cho đội chủ nhà gặp vô vàn những khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành của mình.

Tưởng chừng như sẽ có một chiến thắng cho U22 Campuchia thì bất ngờ ở phút thi đấu cuối cùng, Dennis Chung đã kịp thời tỏa sáng để ấn định tỷ số hòa 1-1.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 khiến cho cục diện của bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30 càng trở nên hấp dẫn hơn khi các đội đều có được 1 điểm.