Trực tiếp Seongnam vs Incheon

Vietnamnet tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Seongnam vs Incheon United, vòng 15 K-League, vào lúc 17h00 ngày 1/6. Công Phượng liệu có được ra sân?

Sau 12 trận liên tiếp chỉ biết thua hoặc may thì hòa, cuối cùng ở vòng 14 K-League vừa qua, đội bóng của Công Phượng cũng đã có thể nở nụ cười chiến thắng.

Trực tiếp Seongnam vs Incheon: Công Phượng bay thẳng đến Thái
Công Phượng chiều nay có được ra sân ở Seongnam vs Incheon United?

Với những thay đổi trong dùng người của HLV Yoo Sang Chul, Incheon thắng 2-1 ngay trên sân Jeju, lên khí thế tinh thần cho chuyến làm khách tiếp theo lúc 17h chiều nay, 1/5, gặp Seongnam.

Nhưng đó là trận đấu Công Phượng có tên trong danh sách dự bị nhưng không được ra sân một phút nào, dù chân sút chủ lực Mugosa dính chấn thương phải ngồi ngoài.

Bởi Incheon có thay đổi tích cực khi không có Công Phượng, không biết liệu ở vòng 15 K-League chiều nay, trận đấu cuối trước khi CP23 về tập trung cùng tuyển Việt Nam đá King’s Cup, chân sút HAGL có được vào sân?

Bất kể thế nào thì sau trận đấu này, Công Phượng sẽ bay thẳng đến Thái Lan để gặp lại thầy Park Hang Seo cũng như các đồng đội thân thiết sau gần 4 tháng sang Hàn Quốc.