Thủ môn Liverpool đang lọt vào tầm ngắm của Dortmund và Napoli.

Thủ môn Liverpool, Simon Mignolet được sử dụng thường xuyên ở giai đoạn đầu mùa giải này. Tuy nhiên, phong độ không tốt khiến cầu thủ người Bỉ dần bị loại khỏi kế hoạch. Trong thời gian gần đây cựu cầu thủ của Sunderland thường xuyên phải ngồi dự bị.

2 đội bóng châu Âu muốn giải cứu thủ môn của Liverpool

HLV Klopp hiện đã trao cơ hội bắt chính cho Loris Karius, ngôi sao người Đức đang duy trì phong độ rất ổn định. Nếu Karius tiếp tục giữ được phong độ ổn định nhiều khả năng Mignolet sẽ phải ngồi dự bị dài dài. Chán nản với việc không được thi đấu thường xuyên, cầu thủ người Bỉ đã lên kế hoạch chia tay sân Anfield.

Cách đây không lâu, có thể thấy rằng cầu thủ này rất thất vọng khi không được ra sân thường xuyên. Anh cũng không hài lòng với cách mà HLV Klopp đối xử với mình.

Simon Mignolet đã đánh tiếng muốn rời Liverpool, biết được tin này một số đội bóng muốn có cầu thủ này đã vào cuộc. Napoli là đội bóng đầu tiên muốn có cầu thủ sinh năm 1988, họ chấp nhận chi ra 10 triệu bảng cho thương vụ này. Mới nhất, Dortmund cũng đã gia nhập cuộc đua giành thủ môn Liverpool.

Đội bóng nước Đức cũng đang rất cần một thủ môn tốt và họ đã nhắm thủ thành đang khoác áo Liverpool. Đội bóng nước Đức cũng chấp nhận chi từ 10 đến 12 triệu bảng cho thương vụ này. Chưa biết rằng Mignolet sẽ chọn đội bóng nào, chỉ biết rằng thời gian của anh tại sân Anfield chỉ còn tính bằng ngày.