Thierry Henry đã cảm thấy đau đớn cho ông thầy cũ của mình.

Cuối mùa giải trước, Arsene Wenger đã gia hạn 2 năm với Pháo thủ, nhưng mọi chuyện đang diễn ra rất tệ với đội bóng thành London. Họ mới thất bại trong trận chung kết Cup Liên đoàn, và mới đây bị hạ nhục 0-3 trước Man City tại sân nhà Emirates. Những lời chỉ trích hướng vào “Giáo sư” ngày càng nhiều, và có không ít ý kiến cho rằng Wenger nên “về vườn” thì hơn.
Thierry Henry xót xa thay cho Arsenal,

Chia sẻ về người thầy cũ, huyền thoại của Arsenal – Thierry Henry cho biết: “Ông ấy vô cùng quan trọng với đội bóng này, và mọi người đều biết ông ấy có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Bởi vậy, chứng kiến tình huống này với tôi là một nỗi đau thực sự, cả cho ông ấy nữa. Tôi đã mong đợi một phản ứng tích cực từ Arsenal, về sự tự tôn và niềm đam mê chơi bóng, nhưng điều đó đã không xảy ra.”

“Tôi cảm thấy buồn bởi đây là CLB tôi yêu quý, vì Wenger là một người mà tôi vô cùng tôn trọng. Bạn không còn lời nào để nói về điều này, sự tức giận và thất bại trong trận đấu này. Điều đó giống như một dấu hiệu cho sự từ chức, đó là một biện pháp trong tình hình hiện tại” – Con trai thần gió nói về Arsene Wenger.