RỘ TIN ĐỒN HÀ NỘI DÀN XẾP TỈ SỐ

òng 25 V.League 2017 chứng kiến trận đấu mang tính chất sống còn, quyết định ngôi vô địch giữa Hà Nội FC và Quảng Nam. Hiện tại, đội chủ sân Tam Kỳ đang đứng đầu bảng, cách đội xếp thứ 2 – Hà Nội FC, đúng 3 điểm.

Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào 17h00 ngày mai (18/11), mặc dù vậy đang có thông tin cho rằng Hà Nội FC sẽ chủ động “nhường”, thay vì quyết thắng Quảng Nam. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội đã lên tiếng về tin đồn với thái độ khá thất vọng.
Rộ tin đồn Hà Nội dàn xếp tỉ số, nhường Quảng Nam ở vòng 25 V.League 2017

“Khi dư luận đã đồn đoán như thế, có nghĩa họ đã không tin chúng tôi, nên có nói gì cũng bằng thừa. Tôi nghĩ không có lời giải thích nào hiệu quả hơn sự thể hiện trên sân cỏ”, HLV của Hà Nội FC khẳng định. “Ngoài việc thể hiện chuyên môn của bảng thân, đấy còn là cách bảo vệ danh dự của CLB trước những lời đồn thổi ác ý”.

Theo như lời nói của HLV Chu Đình Nghiêm, ông và các học trò sẽ chứng minh bản thân bằng màn trình diễn trên sân cỏ. Ở trận đấu này, Hà Nội FC buộc phải thắng, không chỉ vì danh dự mà một kết quả hòa cũng là “thảm họa”. Đối thủ của Quảng Nam ở vòng cuối chỉ là CLB TP.HCM hiện đang xếp thứ 11 trên BXH. Đáng lo hơn khi ở trận lượt đi, Quảng Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.