Real Madrid đã xuất sắc đoạt vé vào Tứ kết sau khi đánh bại PSG

Real Madrid giành quyền vào vòng Tứ kết Champions League một cách đầy thuyết phục khi đánh bại PSG với tổng tỷ số 5-2 sau hai lượt trận. Việc chỉ còn một đấu trường đặt mục tiêu vô địch cùng kinh nghiệm chinh chiến ở giải đấu này, đoàn quân của HLV Zidane vẫn đang thể hiện một sức mạnh mà bất kỳ đội bóng nào cũng e ngại mỗi khi đối đầu.

Ở La Liga, mục tiêu của họ không còn nhiều bởi đã bị Barca bỏ quá xa trong cuộc đua vô địch. Lúc này họ cần đảm bảo được một vị trí được dự Champions League vào mùa sau. Ở phía sau, Valencia đang bám đuổi rất gắt gao với chỉ 1 điểm kém hơn. Ở vòng 28, Kền kền sẽ có chuyến làm khách trên sân của Eibar. Với phong độ và sức mạnh hiện tại, một chiến thắng là điều được dự đoán cho đoàn quân của HLV Zidane.

Trước vòng 28 La Liga: Bàn đạp cho Champions League

 Real đang thăng hoa ở Champions League

Bầy dơi sẽ gặp một thử thách vô cùng khó khăn ở vòng đấu này khi làm khách trên sân của Sevilla. Sanchez Pizjuan nổi tiếng là nơi đi dễ khó về của Tây Ban Nha. Về phía đội chủ nhà Sevilla, họ cũng có trận lượt về quan trọng với Man Utd trong khuôn khổ Champions League vào tuần tới, vì vậy ít nhiều Sevilla sẽ bị phân tâm mặc dù họ cần một thắng lợi để làm bàn đạp tinh thần.