Paul Pogba và các ngôi sao của Manchester United mới nhận cảnh báo từ lãnh đạo

Giám đốc điều hành kiêm phó chủ tịch của Man United là Ed Woodward vừa tuyên bố sẵn sàng bán bất kỳ cầu thủ nào bao gồm cả Paul Pogba nếu không phục tùng yêu cầu của HLV trưởng Jose Mourinho. Trong thời gian qua đã xuất hiện thông tin một số cầu thủ MU nhất là Pogba có biểu hiện chống đối với ông thầy người Bồ Đào Nha.
MU ra tối hậu thư cho Pogba và những ai bất mãn với Mourinho

Hệ quả nhãn tiền là việc bản hợp đồng 89 triệu bảng của M.U liên tục phải ngồi dự bị ở những trận đấu vừa qua. Đó là hệ quả của việc Pogba không biết vô tình hay hữu ý đã không đáp ứng được chỉ đạo chiến thuật mà HLV Mourinho đưa ra.

Về phía lãnh đạo, thay vì ủng hộ các cầu thủ M.U, họ đứng về phía Mourinho. Một bản hợp đồng tới năm 2020 đã được dành cho “Người đặc biệt” nhưng đó không phải là điều duy nhất chứng tỏ niềm tin của cấp trên với ông. Ed Woodward tuyên bố thẳng thừng sự ủng hộ tuyệt đối cho Mou từ chuyển nhượng tới cách xử lý các cầu thủ.

Câu chuyện của Pogba đã tạm lắng xuống. Sau khi bị bỏ rơi trong một số trận đấu và bị chính Mourinho chỉ trích trước các phương tiện truyền thông, tiền vệ người Pháp đã tỉnh ngộ. Anh tỏ ra nỗ lực hơn ở chiến thắng 3-2 trước Crystal Palace đầu tuần này và được chơi trọn vẹn 90 phút.