Ở PSG, Neymar không cảm thấy sự gắn kết trong mối quan hệ giữa các đồng đội như tại Barca.

Cựu sao Barca cũng không nhận được sự bảo vệ trong phòng thay đồ như cách Messi, Suarez,… làm với anh. Vụ “penalty-gate” tranh quyền đá phạt đền với Edinson Cavani trở thành ví dụ điển hình. Sau đó, Cavani nói thẳng “không cần xây dựng quan hệ bạn bè với Neymar.”

Với Neymar, đó giống một cú sốc. Tại Barca, mọi cầu thủ xem nhau như anh em, không hề có sự đố kỵ.

 - Bóng Đá

 Ở PSG, Neymar không cảm thấy sự gắn kết trong mối quan hệ giữa các đồng đội như tại Barca.

PSG quy tụ nhiều cầu thủ Brazil. Họ có một “băng nhóm” với Alves, Silva, Moura, Marquinhos. Như vậy, Neymar đã có liên minh vững mạnh. Song, chân sút này đang vấp phải nhiều sự soi mói vì được thừa hưởng nhiều đặc ân. Anh có hai chuyên viên vật lý trị liệu, được dùng túi xách thương hiệu riêng…

Mặc cho các đồng đội người Brazil nỗ lực giúp Neymar hòa nhập với cuộc sống mới, tuy nhiên Neymar nhận thấy mình không được chào đón ở CLB đã giúp anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Mới đây, Marquinhos mạnh dạn nói tốt về HLV Tite của tuyển Brazil, đồng thời hàm ý chê trách HLV Unai Emery.

“Là một HLV giỏi với năng lực không chưa đủ. Đó phải là người có bản lĩnh, sự cảm thông và tình cảm như người cha. Tite có những điều đó. Ông ấy luôn đặt niềm tin vào các học trò, biến họ trở thành người quan trọng nhất trong phòng thay đồ và trước ống kính,” Marquinhos cho biết.