Moussa Dembele muốn cập bến sân Old Trafford hè tới

Chủ tịch Lyon – Jean-Michel Aulas sẵn sàng cho phép chân sút 23 tuổi người Pháp ra đi, nhưng ông cũng thách thức bất kỳ đội bóng nào muốn lấy chữ ký Dembele phải bỏ ra khoản tiền 100 triệu euro (tương đương 84 triệu bảng).

Moussa Dembele chính là mẫu tiền đạo cắm mà HLV Solskjaer rất cần ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giá chuyển nhượng sẽ không hề rẻ.

Dembele 'gật đầu' về MU, Lyon hét giá 100 triệu euro
Dembele muốn gia nhập MU hè tới

Tiền đạo người Pháp từng khởi đầu nghiệp quần đùi áo số tại xứ sương mù trong màu áo Fulham trước khi dạt sang Scotland khoác áo Celtic.

Giờ cá nhân Dembele muốn quay trở lại Anh khoác áo Quỷ đỏ, khi mà năng lực đã được kiểm chứng với sự tiến bộ không ngừng trong thời gian qua cùng Lyon.

Moussa Dembele ghi được 13 bàn cho Les Gones ở mùa giải này. Hồi đầu năm, Chelsea cũng gạ Lyon bán với giá 50 triệu euro nhưng lập tức bị từ chối.

Mặc dù vậy, tình cảnh hè tới sẽ khác bởi Lyon sẽ có thêm thời gian để tuyển người thay thế. Bản thân Dembele cũng hy vọng chuyển môi trường để có thêm bước tiến trong sự nghiệp.

Moussa Dembele là mẫu chân sút giàu thể lực, tốc độ và sức càn lướt khá tốt. Bên cạnh đó, kỹ năng dứt điểm của anh tương đối đa dạng, sút tốt hai chân và không chiến cừ.

Bởi vậy, cả Solskjaer lẫn Lampard mới mê mệt chàng trai trẻ người Pháp. Nguồn tin thân cận Moussa Dembele cho hay, anh muốn được đầu quân Quỷ đỏ hơn là Chelsea mùa giải tới.

Vấn đề còn nằm ở khâu đàm phán, bởi MU chỉ muốn bỏ ra dưới 60 triệu bảng cho thương vụ này. Ngoài Dembele, họ còn nhắm đến Edouard (Celtic) và Joshua King (Bournemouth).