Mourinho sẽ trao cơ hội cho Luke Shaw trận Man Utd vs Swansea.

Mùa này, Luke Shaw mới ra sân 15 trận và chủ yếu ở những đấu trường không quá quan trọng như FA Cup hay League Cup. Từ giữa tháng Hai đến nay, cầu thủ người Anh không được HLV Mourinho điền tên trong đội hình xuất phát lần nào.
Mourinho Luke Shaw
Mourinho sẽ trao cơ hội cho Luke Shaw trận Man Utd vs Swansea.

Điều này khiến giới truyền thông Anh đồn rằng Luke Shaw là một trong số những cái tên phải ra đi vào cuối mùa. Tuy nhiên trước trận Man Utd vs Swansea, HLV Mourinho tiết lộ sẽ trao cơ hội cho cầu thủ này: “Nếu không gặp vấn đề sức khỏe, Luke Shaw luôn nằm trong lựa chọn của tôi”.

“Ashley Young đã ra sân trong trận đấu với Brighton, giờ tôi để Luke Shaw đá chính, không vấn đề gì cả. Thực ra Young đang gặp vấn đề trong trận đấu gần nhất giữa đội tuyển Anh với Italia. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ kịp hồi phục cho trận đấu với Swansea”.
Thời gian gần đây, Mourinho và Pogba được cho là đang có mâu thuẫn, liên quan trực tiếp đến phong độ không tốt của cầu thủ người Pháp trong màu áo Man Utd. Nhiều nguồn tin tiết lộ Mourinho đã nhắn tin qua lại với HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp với chủ đề liên quan đến Pogba.
Tuy nhiên, Mourinho phủ nhận chuyện này: “Điều này không đúng, lần cuối chúng tôi nói chuyện là khi chạm trán nhau năm 2004. Tôi cũng không có thói quen nói về phong độ cầu thủ của mình trong màu áo đội tuyển quốc gia”.