MOURINHO MUỐN ĐỂ SANCHEZ NGỒI NGOÀI

Trước đó, huyền thoại Gary Neville sau khi chứng kiến màn trình diễn tồi tệ của bom tấn này, đã khuyên HLV Jose Mourinho nên đẩy hẳn Alexis Sanchez lên hàng tiền đạo. Với phương án này, tiền đạo Romelu Lukaku sẽ được nghỉ ngơi, còn Sanchez sẽ được thử nghiệm ở vị trí anh thi đấu xuất sắc mùa giải trước, trong trận MU vs Liverpool cuối tuần này.

Tuy nhiên theo thông tin từ báo chí Anh, HLV Mourinho đang tính đến việc… cho cầu thủ này nghỉ hẳn. Kể từ khi chuyển tới M.U với rất nhiều sự kỳ vọng, Alexis Sanchez đã phá vỡ hệ thống của đội bóng. Và cho dù luôn được ưu ái xếp ở vị trí tự do, cầu thủ này chưa tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào, trừ những nỗi thất vọng.
Trước đại chiến Liverpool, Mourinho muốn để Sanchez ngồi ngoài

Trong trận đấu với Crystal Palace ở vòng đấu vừa qua, cầu thủ người Chile đã “vô đối” về số lần mất bóng. Theo đó, anh mất bóng nhiều hơn 4 lần so với Pogba(8 so với 2), còn nếu tính thêm số lần chuyền hỏng thì Sanchez mất bóng tổng cộng… 30 lần. Một con số kinh hoàng, nếu không muốn nói là không thể chấp nhận được.

Chính vì vậy, báo chí Anh cho rằng sự kiên nhẫn của Mourinho đang đi đến giới hạn. Trong tay ông vẫn còn những cái tên khác có thể đảm đương vị trí cánh trái của Sanchez, như Marcus Rashford hay Anthony Martial (đang chấn thương nhẹ), hoặc kể cả Jesse Lingard (đang chấn thương nhẹ). Những nhân tố của Quỷ đỏ vẫn thể hiện sự gắn kết khi chưa có cầu thủ này, và đội bóng vẫn thi đấu tốt.