Messi muốn Barca bán Gomes ngay sau mùa này

Một thông điệp rõ ràng mà Messi đã gửi đi: Ở một trận đấu quan trọng như với Chelsea tại Champions League, dứt khoát không được để một cầu thủ có phong độ tồi tệ ra sân. Xa hơn, Messi muốn Barca bán Gomes ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Đối với một CLB khác, việc một cầu thủ ra lệnh cho cấp trên là không đúng quyền hạn.

Messi yeu cau Barca som thanh ly bom xit hinh anh
Messi muốn Barca bán Gomes ngay sau mùa này

Tuy nhiên, Barca và Messi là một ngoại lệ. Trong hợp đồng mới ký với Barca cuối năm ngoái, Messi đã thòng vào đó điều khoản cho phép anh được can thiệp vào quyết định nhân sự rồi chuyển nhượng trong đội bóng. Cụ thể ở đây, người 5 lần đoạt Quả bóng vàng cảm thấy Andre Gomes có rất ít đóng góp cho Barca và không đạt đủ yêu cầu về phong độ, trình độ để ở lại CLB.

Cách đây không lâu, chính Gomes cũng tự thú nhận rằng anh cảm thấy rất áp lực khi chơi ở Barca. Tất cả khác xa so với tưởng tượng của tuyển thủ Bồ Đào Nha trước khi gia nhập sân Camp Nou từ Valencia hè năm 2016 với giá 35 triệu Euro. Khi đó, Gomes vừa cùng ĐTQG đăng quang tại Euro 2016, được nhiều tên tuổi quan tâm và có một sự nghiệp rộng mở.