Matic hoặc De Gea có thể trở thành đội trưởng MU mùa sau

Carrick đã được giao trọng trách đội trưởng của Man United sau khi Wayne Rooney rời khỏi đội bóng vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ người Anh dự kiến sẽ treo giày vào cuối mùa giải này sau 12 năm cống hiến tại Old Trafford.

Antonio Valencia là cầu thủ được đeo băng đội trưởng trong phần lớn mùa giải này. Nhưng anh nhiều khả năng sẽ không được làm đội trưởng cố định của Quỷ đỏ trong tương lai.

Valencia được xem là một nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hình Man United mùa này. Nhưng ngôi sao người Ecuador sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 8. HLV Mourinho cũng đang tính toán bổ sung thêm hậu vệ phải mới. Và chính vì vậy, việc trao băng đội trưởng cho Valencia là rất mâu thuẫn.

Mourinho chon doi truong MU thay the Carrick hinh anh
Matic hoặc De Gea có thể trở thành đội trưởng MU mùa sau
Paul Pogba đã được đeo băng đội trưởng MU trong 2 trận đấu liên tiếp hồi tháng 12 năm 2017. Nhưng theo tờ Metro, ngôi sao người Pháp sẽ không có tên trong danh sách những ứng viên nắm băng đội trưởng của đội bóng mùa tới.

Sau trận đấu với Leicester, thời điểm Pogba được đeo băng đội trưởng, HLV Mourinho úp mở khả năng trao băng đội trưởng cho ngôi sao người Pháp khi thời điểm chín muồi.

“Trước Leicester, chúng ta có thể thấy rằng Pogba có động lực lớn khi được đeo băng đội trưởng. Đó là lý do tôi trao nhiệm vụ đội trưởng cho cậu ấy. Đó không phải là quyết định quá đặc biệt.

“Pogba là một cầu thủ trẻ và trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng. Vậy nên tôi nghĩ cậu ấy có những điều kiện tốt để trở thành đội trưởng của đội bóng trong tương lai”.