Man Utd tiếp tục nhận tin buồn sau trận thua bẽ bàng

Man Utd vừa có trận thua toàn diện trên sân của WestHam vào tối qua. Không những vậy, họ còn nhận thiệt thòi lớn về lực lượng..

Trong trận thua trước WestHam hôm qua, Man Utd đã bộc lộ  tất cả những điểm yếu nhất của mình : hàng tiền vệ kém cỏi, hàng tiền đạo năng lực kém và lực lượng quá mỏng, không có sự thay thế xứng đáng nếu có một cầu thủ ở đội hình chính gặp chấn thương.

man utd tiep tuc nhan tin buon sau tran thua be bang

Không những thua bạc nhược, Quỷ đỏ còn gặp thiệt hại nặng nề về mặt lực lượng khi tiền đạo Marcus Rashford buộc phải rời sân vì chấn thương ở phút 61.

Sau trận đấu, HLV trưởng Solskjaer rầu rĩ:” Cậu ấy cảm thấy có vấn đề ở háng. Chúng tôi cần làm kiểm tra chi tiết để biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Tôi không phải bác sĩ và chưa biết liệu cậu ấy sẽ ngồi ngoài bao lâu nhưng có thể là một khoảng thời gian”.

Đây là tin rất không vui với Utd, trong bối cảnh hàng tiền đạo của họ cực kì mỏng vì chấn thương của Anthony Martial vẫn đang trong quá trình dưỡng thương còn tài năng trẻ Mason Greenwood vắng mặt vì bị viêm amidan. Cộng với việc Rashford chấn thương, hiện Utd không còn một tiền đạo thực sự.