LACAZETTE ĐẶT MỤC TIÊU VÔ ĐỊCH EUROPA LEAGUE CÙNG ARSENAL

Arsenal đã phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ tiền đạo Lacazette từ Lyon mùa hè vừa qua. Khả năng ghi bàn và chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng của ngôi sao người Pháp đã khiến HLV Wenger để ý trong một quãng thời gian dài trước đó.
Lacazette đặt mục tiêu vô địch Europa League cùng Arsenal

Lacazette được chiêu mộ để giúp Arsenal bổ sung thêm nhiều danh hiệu vào phòng truyền thống. Và mùa giải 2017/18 của Pháo thủ cũng được mở đầu bằng chiến thắng trước đại kình địch Chelsea trong trận tranh Community Shield.

Dẫu vậy, Lacazette vẫn chưa thể nổ súng ổn định cho Arsenal tại Premier League. Nhưng tiền đạo người Pháp vẫn quyết tâm giành thêm danh hiệu ngay trong mùa giải đầu tiên cập bến Arsenal. Và mục tiêu mà Lacazette đặt ra là giúp Pháo thủ đăng quang tại sân chơi Europa League.

“Tôi đang cảm thấy rất tốt vì có thể ghi bàn cho đội bóng. Tôi cũng cảm thấy tốt mỗi khi ra sân thi đấu. Tôi thích môi trường thi đấu tại Anh. Tôi biết rằng mình có thể làm tốt hơn nhưng tôi không muốn đi nhanh quá. Đây mới chỉ là năm để tôi thích nghi với cuộc sống mới tại đây thôi. Tôi rất hạnh phúc với những gì mình đã làm được trong thời gian qua.

“Tôi mong rằng chúng tôi sẽ giành được danh hiệu dù tôi cũng đang nâng cao chiếc cúp Community Shield vào tháng 8. Tôi muốn có một chiếc cúp vào cuối mùa giải. Khả năng vô địch Premier League bây giờ là rất khó nhưng chúng tôi đủ sức đăng quang ở Europa League”.