Immobile chứng minh được khả năng của mình tại Lazio.

immobile-lazio-cagliari-serie-a 1gdx3op58sqjw1o4im9r0b349k-1207
Immobile cũng đã chứng minh được khả năng của mình tại Lazio.

Chúng tôi không có nhiều thứ để ăn, một ngày chẳng bao giờ được ăn đủ ba bữa. Sợ hãi và đói khổ, chúng tôi luôn ở trong tình trạng sẵn sàng tránh vào hầm trú ẩn để tránh bom, và có thể bị bắn chết bất cứ lúc nào.” Nước mắt không bao giờ là đủ để làm vơi đi nỗi sợ ấy mà đến nay Dzeko cũng chẳng muốn kể thêm.

Để sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, tiền đạo khoác áo AS Roma đứng dậy dõng ạc: “Hiện tại tôi không sợ gì cả!” Đúng, sau tất cả những đau thương không làm anh chết đi thì sẽ tái sinh một Dzeko mạnh mẽ và can trường hơn bao giờ hết. Và điều đó được chứng minh trong sự nghiệp cầu thủ của anh.

Theo nghiệp quần đùi áo số không hề dễ dàng và con đường tiến thân của anh cũng vô cùng trắc trở. Thi đấu tại các đội bóng địa phương rồi đến Wolfsburg và thậm chí là Man City anh cũng mãi bị xem là “chân gỗ”. Dzeko không thể có đất diễn trọn vẹn cho đến khi anh về Roma.

Có lẽ nói đến đây sẽ có một chân sút chột dạ vì anh cũng giống người bạn Dzeko quá. Immobile chọn nghiệp bóng đá nhưng rất lận đận. Anh chưa bao giờ là chân sút hàng đầu dù trải qua không ít CLB. Cứ hễ nhiều lắm là 1 năm, anh lại ra đi vì không thể thích nghi. Nhưng cho đến khi chàng trai người Napoli ấy đến Lazio.