Hoàng Vũ Samson đã bị Buriam United tống ra đường sau khi không có nhiều cơ hội thể hiện mình.

Cách đây 2 tháng, tiền đạo 29 tuổi Hoàng Vũ Samson bất ngờ nói lời chia tay với Hà Nội FC để chuyển đến thi đấu trong màu áo CLB Buriam United của Thái Lan. Bản hợp đồng chuyển nhượng này đã tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông trong nước bởi Samson ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch Thái Lan trước khi thanh lý hợp đồng với đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, sau đó, Hà Nội FC đã tạo điều kiện để cựu vua phá lưới tại V.League ra đi trong êm thấm mà không có tranh chấp nào xảy ra.

Dù được đánh giá là một trong những sát thủ toàn diện trong những năm thi đấu tại V.League. Tuy nhiên, trong màu áo của nhà đương kim vô địch Thai League, Buriam United tiền đạo 29 tuổi đã không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Hoàng Vũ Samson mới chỉ được CLB Buriam tung vào sân 1 lần từ băng ghế dự bị và có 33 phút thi đấu chính thức. Tiền đạo này cũng không được nhà đương kim vô địch Thái Lan đăng ký thi đấu tại AFC Champions League khi Buriam United đã có đủ 4 ngoại binh là Andres Tunes, Yoo Jun-Su, Diogo và Edgar Silva.
SỐC: Huyền thoại V.League bị nhà vô địch Thái Lan sa thải chỉ sau 2 tháng

Theo những thông tin mới nhất được báo chí Thái Lan đăng tải, CLB Buriam United quyết định thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson dù tiền đạo này mới chỉ có gần 2 tháng gia nhập đội bóng. Theo tiết lộ, trong màu áo nhà đương kim vô địch Thai League, Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh với 2 ngoại binh khác của Buriam là Diogo và Edgar Silva về mặt trình độ chuyên môn.

Với việc sớm bị Buriam United tống ra đường, rất có thể Hoàng Vũ Samson sẽ trở lại thi đấu cho một CLB khác tại V.League 2018 trong thời gian tới. Bởi dù không được CLB Thái Lan trọng dụng nhưng Hoàng Vũ Samson vẫn được coi là tiền đạo chất lượng ở V-League và được 1 số CLB săn đón. Thời hạn cuối để các CLB tại V.League thay đổi ngoại binh ngay trước thềm vòng 3 V.League 2018.