HLV TBN khen ngợi Ronaldo

Tây Ban Nha đã chơi rất tốt trong trận ra quân bảng B World Cup 2018. Mặc dù để BĐN dẫn trước 1-0 nhưng họ đã ngược dòng dẫn lại đối thủ 3-2, song bàn thắng của Ronaldo ở phút 88 buộc 2 đội chia điểm với tỷ số hòa 3-3.
Fernando Hierro phát biểu về trận BĐN vs TBN hình ảnh

Fernando Hierro nói về trận BĐN vs TBN

Kết quả BĐN vs TBN khiến cơ hội đi tiếp chia đều cho cả hai đội. Fernando Hierro phát biểu về trận BĐN vs TBN, HLV người Tây Ban Nha tỏ ra khá tiếc nuối khi La Roja không có được chiến thắng.

“Chúng tôi đã chơi tốt ở trận đấu này, TBN đã tạo ra khá nhiều cơ hội. Chúng tôi đã vượt lên dẫn trước 3-2, song lại để đối thủ gỡ hòa ở những phút cuối cùng, tôi hơi thất vọng về điều đó”.
“Tôi mới dẫn dắt TBN chưa lâu, nhưng tôi cảm thấy công việc của mình đang diễn ra suôn sẻ. Các học trò giúp đỡ tôi rất nhiều, đặc biệt là những cầu thủ giàu kinh nghiệm, tôi cảm thấy hạnh phúc vì đều đó”.

Fernando Hierro khen ngợi Ronaldo

Tiền đạo Ronaldo bùng nổ ở trận BĐN vs TBN, anh lập hat-trick giúp Seleccao cầm chân đội bóng hàng xóm với tỷ số 3-3. HLV Fernando Hierro đánh giá cao tài năng của Ronaldo.
Ronaldo an mung

HLV TBN khen ngợi Ronaldo

“Khi bạn đối đầu với một cầu thủ xuất sắc như Ronaldo, thật khó để ngăn cản cậu ấy ghi bàn. Chúng tôi đã giữ bóng tốt, nhưng chỉ một vài khoảnh khắc đã giúp Ronaldo mang về 3 bàn thắng, cậu ấy thực sự nguy hiểm”.

“Hôm nay, cú hat-trick của Ronaldo đã giúp BĐN có được 1 điểm, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiếp tục chơi tốt ở giải đấu lần này, Ronaldo sẽ còn ghi thêm những bàn thắng”.