HLV Solskjaer tiết lộ thông tin không vui

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United mới đây tiết lộ, tiền vệ Paul Pogba sẽ không thể tham dự trận đấu thuộc vòng tứ kết cúp Liên đoàn giữa Quỷ đỏ và Colchester United diễn ra tại Old Trafford vào ngày 19/12 tới.

Pogba không đóng góp được gì cho M.U suốt 2 tháng qua do bị đau bàn chân. Cách đây không lâu, HLV Solskjaer từng tuyên bố ông hy vọng ngôi sao người Pháp này sẽ tái xuất trước năm mới, tuy nhiên bây giờ mong muốn đó không thể trở thành hiện thực.

HLV Solskjaer

HLV Solskjaer cho rằng Pogba

sẽ không thể ra sân trong năm 2019.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu tới giữa M.U và Colchester, chính chiến lược gia người Na Uy đã xác nhận thông tin trên: “Tất cả những gì tôi có thể nói với các bạn về Pogba là cậu ấy đang bị ốm”.

“Vì lý do này nên Pogba đã phải nghỉ vài ngày qua. Tất nhiên đây là thông tin chẳng vui vẻ gì. Như đã nói nhiều lần trước đây, Pogba là cầu thủ hàng đầu thế giới. Tất cả chúng tôi đều muốn cậu ấy thể hiện được đẳng cấp cao nhất tại M.U”.

“Hiện giờ M.U chẳng thể làm gì ngoài việc chờ cho Pogba hoàn toàn bình phục. Trong lần tái xuất, cậu ấy có thể chơi 45, 60 hoặc thậm chí cả 90 phút. Chuyện đó phụ thuộc vào tình hình cụ thể. Chúng tôi đang làm hết sức để giúp Pogba trở lại, nhưng bây giờ cậu ấy đang bị ốm nên chưa thi đấu được”, thuyền trưởng M.U kết luận.