HLV Simeone thuyết phục Dybala tới Atletico Madrid

Paulo Dybala đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Juventus ở mùa giải này, trong những năm gần đây cầu thủ sinh năm 1993 cũng duy trì phong độ rất ổn định. Ngôi sao người Argentina được đánh giá là một trong những ngôi sao tấn công tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.
HLV Simeone bi mat thuyet phuc Dybala toi Atletico Madrid hinh anh
 Dybala được Atletico Madrid quan tâm

Phong độ ấn tượng của Dybala giúp anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. MU quan tâm Dybala là tin đồn được báo giới đăng tải rất nhiều, Real Madrid cũng muốn có ngôi sao 24 tuổi. Cả hai đội bóng lớn ở châu Âu đều quyết định chi ra một số tiền rất lớn để thuyết phục Juventus nhả người.

Khi mà M.U và Real đang cạnh tranh chữ ký của ngôi sao 24 tuổi thì bất ngờ họ gặp phải một đối thủ nặng ký. Dybala tới Atletico Madrid, đó là một trong những tin đồn chuyển nhượng được quan tâm nhất ngày hôm nay.
Trang Radio Marca khẳng định đội bóng thành Madrid đang muốn có ngôi sao của Juventus để thay thế Antoine Griezmann, người có thể chuyển đến Barca ở Hè 2018. Khả năng Dybala tới Atletico Madrid là có thể xảy ra, hôm thứ 2 vừa qua HLV Diego Simeone đã bí mật gặp chân sút người Argentina.
Dybala
HLV Simeone thuyết phục Dybala tới Atletico Madrid

Simeone muốn thuyết phục chân sút đồng hương cập bến đội bóng thành Madrid, ông sẵn sàng trao cho cầu thủ này vị trí đá chính. Atletico cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương mà cầu thủ này đòi hỏi. Dybala đánh giá cao tài năng của HLV Simeone, khả năng anh chạy theo tiếng gọi của ông thầy người Argentina là hoàn toàn có thể.