HLV Park Hang Seo nhận thông tin không vui sau vòng 21 V-League

Lực lượng của ĐT Việt Nam để HLV Park Hang Seo chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 sắp tới đang bị sứt mẻ nghiêm trọng.

hlv park hang seo nhan thong tin khong vui sau vong 21 v league
Văn Hậu và Trọng Hoàng (phải) đều gặp phải chấn thương.

Cụ thể, sau vòng 21 V-League vừa diễn ra thì HLV Park tiếp tục đón nhận thông tin không vui về hàng hậu vệ của ĐT Việt Nam.

Theo đó, trong chiến thắng của Hà Nội FC trước SHB Đà Nẵng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương khá nặng ở đầu gối phải. Theo các bác sĩ thì Văn Hậu sẽ phải cần 4-5 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Như vậy chắc chắn Văn Hậu sẽ vắng mặt trong cả hai lượt trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 với CLB Altyn Asyr của Turkmenistan cùng với đó là sẽ không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách của Thái Lan ở lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 5-9 tới.

Bên cạnh đó, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng của CLB Viettel cũng gặp chấn thương về bắp chân và bỏ ngỏ khả năng tập trung cùng ĐT Việt Nam sang Thái Lan trong đợt này.

Cả Văn Hậu lẫn Trọng Hoàng hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo trong mọi sơ đồ chiến thuật mà chiến lược gia người Hàn Quốc sắp xếp cho tuyển Việt Nam ở mọi giải đấu gần nhất.

Vì thế sự vắng mặt của cả hai sẽ khiến cho thầy Park vô cùng đau đầu với bài toàn nhân sự ở hai hành lang cánh. Những hậu vệ cánh còn lại như Văn Thanh hay Xuân Mạnh thì cũng vừa mới trở lại sau chấn thương và chưa thi đấu nhiều tại V-League.