HLV EMERY PHẢI CHỐNG LẠI ‘BĂNG NHÓM’ BRAZIL TẠI PSG

Mùa trước, những thông tin như trên không hề xuất hiện. Nhưng từ lúc đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chiêu mộ Neymar, nội bộ PSG trở nên lộn xộn. Hình ảnh Neymar cũng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với liên tiếp những vụ càm ràm về HLV Emery.
HLV Emery phải chống lại 'băng nhóm' Brazil tại PSG

Gần nhất, báo Le Parisien cho biết cựu sao Barca không hài lòng với cách đối xử chỉ như một cầu thủ tầm thường ở đội bóng thủ đô. Anh muốn trở thành ngôi sao, người quan trọng nhất tại PSG và hưởng mọi đặc quyền cao hơn những đồng đội khác. Nhưng đó chưa phải tất cả.

Báo Pháp nói thêm Neymar không hài lòng với cách huấn luyện của HLV Emery. Anh thậm chí phản ứng bằng cách làm loạn, cãi thầy trong buổi tập tháng trước. Khi đó, tiền đạo 25 tuổi không chấp hành yêu cầu của HLV Emery liên quan đến cường độ tập luyện.

Ngôi sao người Brazil còn tỏ ra giận dỗi và có hành động không phải phép. Điều này diễn ra ngay trước mắt nhiều người và cả ngôi sao bóng rổ Kobe Bryan, được mời dự khán buổi tập của PSG. Theo L’Equipe, Neymar ném rất mạnh quả bóng vào để phản đối HLV Emery.

“Vị HLV người Tây Ban Nha không hiểu vấn đề của Neymar. Anh ấy cho rằng trận gặp Anderlecht đã diễn ra hai ngày trước và cầu thủ cũng có đủ thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, Neymar muốn tiếp tục tập thêm”, nguồn tin thân cận của số 10 nói với báo L’Equipe.