HAGL có Rimario Gordon trong danh sách ra sân ở vòng 2 V-League 2018

Tại vòng 1 V-League 2018, CLB HAGL ra sân với đội hình gần như mạnh nhất, ngoại trừ sự thiếu vắng của tân binh người Jamaica, Rimario Gordon vì chưa hoàn tất các thủ tục đăng ký thi đấu với BTC.

Sự vắng mặt của chân sút này đã khiến đội bóng phố núi gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng hướng về khung thành đội khách Bình Dương. Hệ quả là họ chỉ có thể nhận được một kết quả hòa trước đối thủ từng bị HAGL dưới thời Nguyễn Quốc Tuấn đánh bại ở cả hai lượt trận đi và về ở mùa bóng trước.

rimario gordon
HAGL có Rimario Gordon trong danh sách ra sân ở vòng 2 V-League 2018

Tuy nhiên những lo ngại về lực lượng sẽ không còn bởi ở vòng 2 này, HAGL chắc chắn sẽ có sự phục vụ của Gordon. Trong một chia sẻ mới đây với VTC News, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn HAGL đã xác nhận thông tin này.

“Gordon đã hoàn tất các thủ tục đăng ký thi đấu và đủ điều kiện ra sân cho HAGL ở vòng đấu này” – ông Tấn Anh chia sẻ.

Trong bản hồ sơ của mình, tiền đạo Gordon Rimario được giới thiệu là cầu thủ từng nhiều năm chơi bóng cho các đội hạng dưới của Mỹ, đồng thời từng được gọi lên đội tuyển U23 Jamaica.

Anh nhanh chóng thể hiện được khả năng của mình khi có 2 pha lập công cho HAGL tại giải giao hữu BTV Cup đầu năm nay. Tốc độ, sự nhanh nhẹn và khả năng cán lướt của Gordon giúp anh thuyết phục thành công Ban lãnh đạo HAGL điền tên vào vị trí trung phong cắm của đội bóng chủ sân Pleiku.