Fan M.U lên kế hoạch phản đối Ed Woodward

Cộng đồng fan Man Utd đang chuẩn bị kế hoạch phản đối gia đình Glazers và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward trong trận đấu với Wolves sắp tới.

Ed Woodward và một trong các chủ sở hữu M.U, Avram Glazer
Ed Woodward và một trong các chủ sở hữu M.U, Avram Glazer

Giữa tuần vừa qua, M.U đã thua trắng Burnley 0-2 ngay tại Old Trafford, qua đó chịu đựng kết quả tệ hại nhất trong vòng 30 năm tại giải VĐQG Anh. Bên cạnh việc chỉ trích HLV Ole Solskjaer, phần đông fan M.U đổ lỗi cho gia đình Glazers và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward  khiến CLB này sa sút không phanh.
Ở trận đấu với Burnley, rất đông CĐV M.U có mặt tại sân đã đồng loạt đứng dậy bỏ về sau phút 85. Nhận thấy hiệu ứng tốt từ việc làm này, nhóm fan M.U tại khu vực đã lên kế hoạch phản đối táo bạo hơn.
Theo Daily Mail, nhóm fan này sẽ tuyên truyền, lôi kéo các CĐV khác thực hiện theo họ trong trận đấu với Wolves vào ngày 1-2 sắp tới. Cụ thể, họ sẽ đứng dậy đi về từ phút…58. Con số 58 được chọn vì nó gắn liền với thảm kịch lớn nhất trong lịch sử M.U (tai nạn máy bay 1958 tại Munich).
Fan M.U hy vọng hành động này sẽ đánh thức gia đình Glazers và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. Trong thực tế, gia đình Glazers không tiếc tiền cho M.U mua sắm cầu thủ, nhưng cách điều hành của họ chú trọng quá nhiều vào kinh tế khiến M.U ngày càng lụn bại trên sân cỏ.