Đoạt Siêu cúp châu Âu, Jurgen Klopp tự tin Liverpool sẽ hay hơn nữa

HLV Jurgen Klopp tự tin Liverpool sẽ còn chơi hay hơn nữa trong phần trả lời phỏng vấn sau khi đánh bại Chelsea ở trận tranh Siêu cúp châu Âu.

doat sieu cup chau au, jurgen klopp tu tin liverpool se da hay hon nua hinh 1
Jurgen Klopp tự tin Liverpool sẽ còn chơi hay hơn nữa. (Ảnh: Getty)

Liverpool đã giành Siêu cúp châu Âu, khi thắng Chelsea 5-4 đầy kịch tính trong loạt sút luân lưu sau kết quả hòa 2-2 trong 120 phút thi đấu chính thức và hiệp phụ. Đây là danh hiệu thứ hai của The Kop dưới thời HLV Jurgen Klopp.

Nhà cầm quân người Đức chia sẻ: “Chúng tôi có thể và sẽ còn chơi hay hơn nữa. Đêm nay, điều quan trọng nhất là chiến thắng và chúng tôi đã tìm thấy cách để chiến thắng. Cảm xúc thật tuyệt vời, chúng tôi vô cùng hạnh phúc với danh hiệu này”.

“Điều duy nhất có ý nghĩa là thành công của đội bóng. Tôi muốn thấy cách mà chức vô địch Champions League đã tác động lên các CĐV Liverpool ra sao. Và hôm nay, tôi đã thấy điều đó.” – HLV Jurgen Klopp nói thêm.

HLV Jurgen Klopp cũng tiết lộ rằng, trước trận tranh Siêu cúp châu Âu, ông đã hỏi đội trưởng Jordan Henderson và đội phó James Milner để biết rõ tầm quan trọng của danh hiệu này trong mắt làng bóng đá Anh.

Vị thuyền trưởng Liverpool rất tự hào khi giờ đây, số danh hiệu Siêu cúp châu Âu sẽ được tăng từ 3 lên 4 trên bức tường danh vọng ở trung tâm huấn luyện Melwood của đội bóng. Trước đó, The Kop đã giành Siêu cúp châu Âu vào các năm 1977, 2001 và 2005./.