BTC V.LEAGUE LÀM 4 CHIẾC CÚP ĐỂ PHÒNG ‘BẤT TRẮC’, ĐỘI VÔ ĐỊCH NHẬN TỚI 2 CÚP VÀNG

Hôm qua (17/11), BTC V.League cho biết đã sản xuất tới 4 chiếc cúp đồng mạ vàng 24K để chuẩn bị cho kịch bản phức tạp của V-League 2017. Cụ thể, có tới 4 đội bóng có khả năng lên ngôi vô địch trước vòng 25 là Quảng Nam FC, Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa BVN.

Dự kiến ở vòng đấu cuối (26), 4 chiếc cúp sẽ được cử đi 4 sân khác nhau, nhằm phục vụ cho việc trao giải ở bất cứ trường hợp nào xảy ra.
CHỈ CÓ TẠI V.LEAGUE: BTC làm 4 chiếc cúp để phòng 'bất trắc', đội vô địch nhận tới 2 cúp vàng

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp BTC V-League phải đưa ra nhiều phương án cho chức vô địch. Năm ngoái, BTC cũng đã phải chuẩn bị 12 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cùng 4 chiếc cúp khác nhau.

Đặc biệt, ở mùa giải năm nay, đội lên ngôi vô địch sẽ còn nhận thêm một chiếc cúp khác tại đêm Gala tổng kết mùa giải diễn ra vào ngày 2/12. Đó là chiếc cúp sứ được làm bằng tay tinh xảo, nung nóng ở nhiệt độ 1380 độ C, theo tiêu chuẩn của Đức và được mạ vàng 24K.

Hiện tại, Quảng Nam FC vẫn đang là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch khi đứng đầu bảng xếp hạng cùng cách biệt 3 điểm với đội xếp thứ 2 và 3 (Hà Nội FC và Thanh Hóa có chung 42 điểm). Ở vòng 25, nếu Quảng Nam FC đánh bại Hà Nội FC thì BTC chỉ phải dùng 3 trên 4 chiếc cúp được tạo ra mà thôi.