BOM TẤN HÈ CỦA BARCA QUYẾT ĐỊNH “GIỞ TRÒ” ĐỂ RỜI DORTMUND?

Trước khi Philippe Coutinho đến với Barcelona từ Liverpool hồi tháng 1 với giá 165 triệu euro thì Ousmane Dembele chính là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử gã khổng lồ xứ Catalan. Trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Blaugrana đã phải trả cho Borussia Dortmund 105 triệu euro kèm phụ phí khiến giá trị của ngôi sao trẻ người Pháp có thể lên tới 145 triệu euro.
Bom tấn hè của Barca nói gì về quyết định “giở trò

Tuy vậy, vụ chuyển nhượng không diễn ra êm đẹp bởi Dembele đã có những hành động rất không đẹp để Dortmund buộc phải bán anh cho Barca. Từ tự ý đàm phán, bỏ tập, thề không thi đấu … đều được cầu thủ 20 tuổi sử dụng.

Việc Dembele “giở trò” khiến không chỉ BLĐ hay CĐV Dortmund tức giận mà còn nhiều người, tiêu biểu như HLV và chủ tịch Bayern Munich phải ngán ngẩm. Mới đây, trên Onze Mondial, Dembele đã thừa nhận hành động và bảo vệ quyết định của mình:

“Tôi có thể làm gì hơn đây? Nếu Barcelona hủy bỏ sự quan tâm của hộ lần thứ 2 thì đó thật sự là bất khả thi với tôi (Barcelona từng muốn mua Dembele khi còn đá cho Rennes, 1 mùa trước khi đến Dortmund).

Tôi thực sự muốn biết những người chỉ trích tôi xử sự ra sao nếu ở vào vị trí của tôi. Tôi có cảm giác rằng mình sẽ bỏ lỡ cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình nên tôi đã hành xử như vậy. Đó là quan điểm của tôi”.