Barca sẽ gia hạn thêm 1 năm với Vermaelen

Ở mùa giải này, trung vệ Thomas Vermaelen không được ra sân thường xuyên, ngôi sao người Bỉ chỉ có 16 lần ra sân trên mọi mặt trận, ở La Liga anh có 8 lần đá chính. Cựu sao Arsenal lúc này không cạnh tranh được vị trí đá chính ở sân Camp Nou, anh ngồi dự bị cho Umtiti và Pique.
Barca chot tuong lai Vermaelen
Barca chốt tương lai Vermaelen

Hợp đồng của Thomas Vermaelen với Barca sẽ đáo hạn vào Hè này. Ở phiên chợ Đông 2018 vừa qua anh nhận được rất nhiều lời đề nghị, song Barca đã quyết định giữ chân cầu thủ này ở lại.

Đội bóng đá xứ Catalan tin rằng cầu thủ 32 tuổi vẫn có thể chơi tốt ở một số thời điểm nhất định, họ giữ anh ở lại để đảm bảo chiều sâu đội hình.
Tương lai Vermaelen đang bị đặt rất nhiều dấu hỏi, anh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng. ở Premier League một vài đội bóng tầm trung như Crystal Palace, Bournemouth hay Watford đã đánh tiếng muốn có ngôi sao sinh năm 1985.
Hè này Vermaelen sẽ trở thành cầu thủ tự do, bởi vậy việc anh được nhiều đội bóng theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khả năng cầu thủ này rời sân Camp Nou là không cao. Tương lai Vermaelen đã được quyết định, theo đó Barca sẽ quyết định gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ này.
Celta vs Barca Vermaelen va Aspas
Barca sẽ gia hạn thêm 1 năm với Vermaelen

Nguồn tin từ Sport khẳng định Barca vẫn cần sự có mặt của Vermaelen, họ giữ anh ở lại thêm ít nhất 1 năm nữa. Đây là lựa chọn hợp lý, Bongda24h.vn hiểu rằng cựu sao Arsenal đã không còn trẻ nữa nhưng ở một số thời điểm anh vẫn rất hữu dụng.