Arsenal không còn đường lùi tiếp Manchester United

M.U nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao Paul Pogba trong trận làm khách trước Arsenal đang vùng vẫy ở nửa bảng xếp hạng vào đêm nay (3 giờ, 2/1).

Arsenal không còn đường lùi tiếp Manchester United "cụt cánh" khi vắng Paul Pogba - Ảnh 1.

Paul Pogba có khả năng vắng mặt trong trận cầu sinh tử với Arsenal đêm nay

Vòng 21 giải ngoại hạng Anh, Arsenal như “con thú bị trúng thương” trước trận tiếp Chelsia ở vòng đấu trước lại tiếp đón 1 Manchester United đang trầy trật ở tốp 5, trong lúc đối thủ rất có thể vắng ngôi sao quan trọng Paul Pogba ở tuyến giữa.

Dù sao, xét về thực lực, hiện tại Manchester United đang được đánh giá cao hơn Arsenal, nhưng lối đá của Manchester United cũng hết sức phập phù! Biết đâu một ngày đẹp trời Aubameyang cùng những chiến binh của Arsenal với lợi thế sân nhà sẽ hạ đo ván thầy trò Ole Solskjaer để vớt vát lấy phần danh dự sau khi bị Chelsia cướp đi 3 điểm quý giá ở vòng 20 trước.

Arsenal không còn đường lùi tiếp Manchester United "cụt cánh" khi vắng Paul Pogba - Ảnh 2.

Aubameyang có thể sẽ tiếp tục nổ súng trong trận tiếp M.U đêm nay

Về trường hợp của Paul Pogba mới trở lại sau chấn thương chỉ thi đấu được 26 phút trong trận thua Norwich và 45 phút trong trận thắng Newcastle trước khi vắng mặt ở trận đấu với Burnley vừa qua.

Tuy nhiên, nguồn tin của Reuters khẳng định Pogba sẽ thi đấu trước Arsenal dù anh đến London muộn hơn 1 ngày so với đồng đội, do mới trở về quê tham dự một trận đấu từ thiện.